Quy định chung

Thứ 3, ngày 24/06/2014, lúc 0:37 - Gửi bởi: admin - Lượt xem: 9446


Khách hàng phải tự chịu trách nhiệm và đảm bảo với chúng tôi trong việc sử dụng các dịch vụ của mình trên máy chủ Internet vào những mục đích hợp pháp. Đặc biệt trong những trường hợp sau:

 

1. Khách hàng có trách nhiệm thực hiện việc duy trì và bảo quản dữ liệu trên máy chủ Internet.

 

2. Không dùng máy chủ Internet vào bất kì mục đích, hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam, đặc biệt về vấn đề bản quyền phần mềm, ca khúc... Đồng thời có trách nhiệm kiểm soát và ngăn cấm người khác làm điều đó trên Website của mình.

 

3. Khách hàng không được gửi, tạo liên kết hoặc trung chuyển cho:


- Bất kì loại dữ liệu nào mang tính bất hợp pháp, đe dọa, lừa dối, thù hằn, xuyên tạc, nói xấu, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm...hay các hình thức bị ngăn cấm khác dưới bất kì cách thức nào. 
- Bất kì loại dữ liệu nào mà cấu thành hoặc khuyến khích các hình thức phạm tội; hoặc các dữ liệu mang tính vi phạm luật sáng chế, nhãn hiệu, quyền thiết kế, bản quyền hay bất kì quyền sỡ hữu trí tuệ hoặc các quyền hạn của bất kì cá nhân nào.

 

4. Khách hàng không được gửi các hình thức bulk e-mail mang mục đích phá hoại từ máy chủ Internet hay mạng của chúng tôi và không được khuyến khích một website nào đó được đặt trên máy chủ Internet sử dụng bulk email.

 

5. Khách hàng không sử dụng các chương trình có khả năng làm tắc nghẽn hoặc đình trệ hệ thống, như gây cạn kiệt tài nguyên hệ thống, làm quá tải bộ vi xử lý và bộ nhớ.

 

6. Khách hàng phải đảm bảo đối với tất cả các email được gửi đi phải phù hợp với các luật có thể áp dụng (bao gồm luật bảo vệ thông tin) và dưới các hình thức an toàn.


7. Chúng tôi có quyền loại bỏ account mà chúng tôi cho là không phù hợp ở website của khách hàng mà không thông báo trước. Chúng tôi không chấp nhận các phần mềm mà khách hàng không chứng minh được bản quyền thuộc về của mình, không chứng minh được bản quyền của người đưa lên.

 

8. Khách hàng giữ một cách an toàn các thông tin nhận biết, mật khẩu hay những thông tin mật khác liên quan đến tài khoản của bạn và lập tức thông báo cho chúng tôi khi bạn phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của bạn hoặc các sơ hở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, đánh cắp hoặc để lộ các thông tin về mật khẩu và các thông tin bảo mật khác.

 

9. Khách hàng tuân thủ các thủ tục mà chúng tôi đưa ra và sẽ không được dùng máy chủ Internet vào những mục đích có thể gây ảnh hưởng đến các khách hàng khác của chúng tôi.

 

10. Bất kì việc truy cập đến những mạng khác được liên kết với mạng chúng tôi đều phải tuân theo các luật tương ứng của các mạng đó.


11. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm nội dung website của mình và sẽ bị truy cứu nếu như nội dung sai pháp luật nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

 

12. Chúng tôi sẽ gửi thông báo gia hạn dịch vụ cho Khách hàng trước 30 ngày, Khách hàng chú ý thanh toán trước ít nhất 3 ngày để tránh bị ngừng dịch vụ, sau 30 ngày kể từ ngày hết hạn hệ thống sẽ tự động xóa nội dung website hoặc email của khách hàng mà không cần thông báo.

 

13. Nếu bạn vi phạm trong việc thanh toán chi phí, vi phạm các quy định nêu trên, chúng tôi có thể tạm ngưng các dịch vụ hoặc ngay lập tức kết thúc hợp đồng mà không thông báo trước.

 

14. Chúng tôi sẽ không hoàn trả lại bất kỳ khoản tiền nào do việc ngừng dịch vụ vì lý do vi phạm từ phía khách hàng ở các mục đã nêu trên.

 

15. Chúng tôi có quyền loại bỏ account của khách hàng mà không thông báo trước nếu  vi phạm các mục trên.

 

Trân trọng cảm ơn!