Email Marketing

Thứ 5, ngày 26/06/2014, lúc 7:42 - Gửi bởi: admin - Lượt xem: 8559


 

Email Marketing là một kênh tiếp thị hiệu quả trong Marketing Online nói riêng và Marketing nói chung. Dù bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực nào, chỉ cần vài thao tác bạn đã có thể tạo và gửi đi một email HTML trông thật chuyên nghiệp và ấn tượng đến những khách hàng tiềm năng. 

 

Tạo mẫu email chuyên nghiệp

 

VOC cung cấp cho bạn những mẫu thiết kế email HTML chuyên nghiệp cho nhiều lĩnh vực kinh doanh, bao gồm bán lẻ, tài chính, giải trí và bất động sản. Bạn có thể chọn một mẫu email có sẵn hoặc sử dụng những mẫu email do chính bạn thiết kế. 


VOC cũng giúp bạn dễ dàng xem trước email của mình ngay trước khi gửi chỉ với những thao tác rất đơn giản. Email sẽ được gửi đến hòm thư của bạn trước khi gửi cho khách hàng. Hơn thế nữa, VOC còn giúp bạn tự tạo những email mang phong cách riêng biệt bằng cách tải lên logo công ty và chèn nó vào email của bạn.

 

Giúp bạn quản lý và xây dựng danh sách email

 

VOC giúp bạn xây dựng và phát triển danh sách khách hàng tiềm năng không giới hạn. Bạn có thể phân chia, quản lý danh sách khách hàng theo nhiều mục đích khác nhau. 


Với VOC, bạn có thể quản lý danh sách khách hàng một cách dễ dàng. Các trường tham biến cho phép bạn sưu tập và lưu trữ các thông tin của khách hàng như địa chỉ email, họ tên khách hàng, tuổi tác, quốc gia... một cách linh hoạt. Và còn rất nhiều tính năng khác giúp bạn xây dựng và quản lý danh sách email như:

 • Tạo danh sách liên hệ riêng biệt
 • Thêm một địa chỉ liên hệ
 • Nhập liên hệ từ file
 • Xuất liên hệ ra file
 • Chặn một địa chỉ email hay tên miền

Tạo email và khảo sát trực tuyến

 

Bạn có thể tạo các cuộc thăm dò và gửi tới hàng ngàn khách hàng một cách nhanh chóng. Việc khảo sát này giúp bạn thu nhập dữ liệu, đánh giá thị trường tiềm năng, thống kê thói quen tiêu dùng của các đối tượng khách hàng khá nhau… Từ đó đưa ra các chiến dịch marketing cụ thể cho sản phẩm, dịch vụ của bạn.

 

Thiết lập email tự phản hồi

 

Tự phản hồi cho phép bạn tạo ra một chuỗi dự kiến các email gửi tự động. Email thiết lập tự phản hồi sẽ được gửi đi sau khi có người đăng ký nhận tin từ danh sách liên hệ của bạn hoặc sau một khoảng thời gian bạn đã định sẵn. 


VOC giúp bạn thiết đặt tự phản hồi cho từng sự kiện khác nhau theo từng yêu cầu và thời gian cụ thể. Ví dụ, bạn có thể thiết đặt một tự phản hồi để gửi đi ngay lập tức sau khi có người đăng ký nhận chương trình khuyến mãi dành cho người dùng mới.

 

Theo dõi và thống kê email

 

Với mỗi chiến dịch mail gửi đi, VOC sẽ giúp bạn thống kê đầy đủ các dữ liệu, thông tin quan trọng để đánh giá hiệu quả chiến dịch email đã gửi. 

 • Thống kê có bao nhiêu email của bạn đã được gửi đi
 • Bao nhiêu phần trăm số người đăng ký đã mở thư của bạn
 • Ai đã click vào một liên kết trong email của bạn và họ đã click vào liên kết nào
 • Có bao nhiều người đăng ký đã tự mình rút khỏi danh sách của bạn
 • Có bao nhiêu người đăng ký mà email của bạn không thể gửi đến nơi.
 • VOC sẽ trình bày dữ liệu theo dạng biểu đồ và đồ thị, cho phép bạn xác định hiệu suất của một chiến dịch email sau khi nó được gửi. Bạn cũng có thể xuất tất cả các dữ liệu vào file Excel khi cần thiết.

Cá nhân hoá nội dung email

 

Tại sao nên Cá nhân hóa nội dung email? Rất đơn giản. Một trong những cách tốt nhất đảm bảo email của bạn sẽ được đọc bởi nhiều người nhận đó chính là chứa tên của họ trong dòng tiêu đề của email. Email có chứa tên người nhận sẽ khiến khách hàng có cảm giác thư gửi cho riêng mình và khiến họ muốn mở thư. 

 

Bạn càng cá nhân hóa email của bạn bao nhiêu thì càng nhiều phản hồi từ phía người nhận đến với bạn. Điều này có nghĩa là càng có nhiều doanh số và nhiều phản hồi đến với bạn từ mỗi chiến dịch email được gửi đi. 

 

Chỉ với những thao tác đơn giản, VOC sẽ giúp bạn gửi tới hàng nghìn người một bức mail với đầy đủ tên họ của họ. Hơn thế nữa, VOC cung cấp cho bạn các kiểu tùy chỉnh như: tên họ, tuổi tác, giới tính, khu vực sinh sống… Việc này giúp bạn phân vùng gửi email một cách dễ dàng và chính xác.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: ​
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VOC
VOC COMMUNICATION JOINT STOCK COMPANY
Địa chỉ: 58/120 Trần Cung, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 04.22.468.115 - Fax: 043.7556273
Hotline: 04.22.468.115 - 0925999899
E-mail: info@voc.com.vn - info@ticsoft.com 
Website: www.voc.com.vn - www.ticsoft.com