Thiết kế website chuyên nghiệp

Thứ 5, ngày 17/07/2014, lúc 17:18 - Gửi bởi: admin - Lượt xem: 15777


 

VOC là công ty thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội với kinh nghiệm 09 năm trong nghề, chúng tôi luôn tự tin mang đến cho Quý khách hàng những website có chất lượng và công nghệ tốt nhất hiện nay. Nếu quý khách đã có ý tưởng trong việc xây dựng website để quảng bá cho doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân mình. Quý khách có thể yên tâm giao phó việc này cho đội ngũ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website của chúng tôi.


Với những công cụ thiết kế website mới nhất hiện nay và một quy trình thiết kế website chuyên nghiệp chúng tôi đảm bảo rằng dự án web được thực hiện đúng theo yêu cầu của quý khách cùng với một thời gian hợp lý. Với giá cả hợp lý và được xem là công ty thiết kế website có giá thiết kế tốt nhất so với các dịch vụ thiết kế website khác. Doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân bạn sẽ sở hữu một website được thiết kế chuyên nghiệp với mức giá cạnh tranh nhất.

 

Bất lợi khi bạn chưa có website?

 

Theo thống kê từ Cục viễn thông (vnta.gov.vn) năm 2014 Việt Nam đã có 4.568.025 người sử dụng internet. Qua đó, bạn cũng nhận thấy rằng, số lượng người dùng Internet đang ngày một tăng lên đáng kể cùng với sự phát triển của Công nghệ thông tin. Trong đó, người dùng am hiểu và ứng dụng những lợi ích công nghệ cũng không ngừng tăng lên hàng ngày.

 

Như vậy, nếu bạn không có website, khi một người dùng được bạn bè hay những chuyên gia giới thiệu đến sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Khi người đó muốn tìm hiểu cụ thể hơn thì phải gặp trực tiếp bạn để trao đổi, và bạn có thể sẽ tốn khá nhiều thời gian cho việc đó thay vì tiết kiệm bằng cách cung cấp thông tin thông qua website của mình. Điều này cũng đồng nghĩa là bạn sẽ tốn nhiều chi phí cho các nhân viên bán hàng, tư vấn khách hàng cho sản phẩm, dịch vụ của bạn. Ngoài ra, thời gian của một người có thể sử dụng để làm việc với các đối tác trong ngày cũng rất hạn chế.


Qua đó, bạn cũng nhận thấy rằng, việc một doanh nghiệp không có website quả là một thiếu sót rất lớn. Bạn đã vô tình bỏ qua một lượng lớn khách hàng tiềm năng có thể tiếp cận với bạn thông qua môi trường Internet. Đặc biệt là đối với những doanh nghiệp có các sản phẩm hay dịch vụ có thể cung cấp ra thị trường nước ngoài, Internet với các ứng dụng của nó lúc này lại càng thể hiện được những lợi ích mà nó mang lại.

 

Thế nào là một website chuyên nghiệp?

 

Để có một website không quá khó nhưng để có website chuyên nghiệp và đáp ứng đủ và đủ nghiệp vụ, yêu cầu của quý khách thì không hề dễ dàng. Vậy những tiêu chí nào để đánh giá một website chuyên nghiệp?

 1. Website phải có giao diện, hình ảnh, màu sắc bắt mắt, thu hút được người dùng truy cập.
 2. Website đó phải có bố cục, trình bày thông tin đầy đủ, hợp lý, không quá rườm ra và dư thừa, phù hợp với nhu cầu người dùng mà doanh nghiệp hướng đến.
 3. Website đó phải bảo đảm thời gian vận hành thường xuyên, liên tục, hạn chế tối đa thời gian ngắt quãng.
 4. Website đó phải có tốc độ tải trang nhanh. Theo kinh nghiệm của các chuyên gia web thì người dùng không đủ kiên nhẫn quá 10 giây khi vào một trang web mà vẫn chưa thấy có thành phần nào trong trang web xuất hiện.
 5. Website đó phải có sự tương tác cao, giữ chân được người dùng ở lâu hơn trên trang web của bạn để tìm hiểu thông tin. Từ đó cũng giúp cho website của bạn tăng được tỉ lệ chuyển đổi từ một người truy cập web trở thành khách hàng của bạn cao hơn.
 6. Các thông tin sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu doanh nghiệp cần phải đầy đủ và rõ ràng, giúp người truy cập có thể tìm hiểu được thông tin về bạn một cách dễ dàng.
 7. Các chức năng của website phải dễ dàng sử dụng, tập trung vào những nhu cầu cần thiết và tránh các thủ tục rườm rà, không phù hợp với người dùng khó tính và thiếu kiên nhẫn.
 8. Một tiêu chí cuối cùng và mang tính tổng quát, website đó phải mang lại lợi ích kinh doanh của doanh nghiệp, là một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp doanh nghiệp tăng doanh số và tiết kiệm thời gian, chi phí.

Lựa chọn công ty thiết kế website để hợp tác?

 

Để tìm cho bạn một công ty thiết kế website không phải là chuyện đơn giản. Có thể bạn sẽ tham khảo qua bạn bè giới thiệu, tìm kiếm trên internet, qua các kênh khác... Nhưng với sự bùng nổ của quá nhiều công ty làm dịch vụ thiết kế website như hiện nay thì việc lựa chọn dịch vụ nào là một bài toán khó đối với bạn. Thông thường, bạn phải tham khảo thông tin từ nhiều công ty thiết kế web khác nhau rồi so sánh và đưa ra quyết định chọn đối tác thiết kế website cho mình. Quá trình này mất một khoảng thời gian nhất định nhưng chưa chắc đã đem lại một hiệu quả mong muốn.

 

Vì sao bạn chọn VOC?

 

VOC là công ty đi đầu trong việc phát triển và thiết kế website khi mà dịch vụ thiết kế website ở Việt Nam mới chỉ bắt đầu và đến nay với 09 năm hình thành và phát triển cùng với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, được tích luỹ kinh nghiệm nhiều năm thì Bạn có thể an tâm rằng, chúng tôi là một đối tác thiết kế web tốt cho doanh nghiệp của bạn. Những website mà chúng tôi đã thiết kế không chỉ thõa mãn người dùng về mẫu mã thiết kế với màu sắc và hình ảnh bắt mắt, mà còn là những trang web có bố cục hợp lý, có độ tương tác cao. Ưu điểm khi thiết kế website tại VOC như sau:

 1. Hệ thống website mã nguồn do VOC tự xây dựng, không xử dụng các mã nguồn mở nào khác như Joomla, Wordpress, Drupal, Magento...
 2. Hệ thống có độ tương thích cao với các cỗ máy tìm kiếm. Khi bạn có nhu cầu tăng thứ hạng website thông qua cỗ máy tìm kiếm sẽ dễ dàng hơn và tiết kiệm chi phí hơn.
 3. Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, phân chia module chức năng hợp lý, giúp cho bạn dễ dàng nâng cấp thêm các tính năng về sau.
 4. Thỏa mãn các tiêu chí cho một website chuyên nghiệp giúp cho bạn có thể dễ dàng tiếp cận các khách hàng tiềm năng thông qua môi trường Internet. Từ đó tăng doanh số, tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.
 5. Chế độ bảo hành và bảo trì tốt.
 6. Khi bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ khác liên quan đến việc phát triển và quảng bá website bằng các phương pháp Internet Marketing như: Dịch vụ SEO, Dịch vụ quảng cáo Google Adwords, Dịch vụ SMO/SMM,... Chúng tôi có thể tiếp tục đáp ứng nhu cầu đó của bạn mà bạn không phải mất thời gian tìm một đối tác khác để thực hiện điều này.

Qua đó, bạn cũng dễ dàng nhận ra rằng, chúng tôi có thể trở thành một đối tác phù hợp và luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình phát triển kinh doanh ứng dụng những lợi ích mà Internet mang lại.

 

Chi phí để xây dựng thiết kế website?

 

Mỗi website có các yêu cầu khác nhau về nghiệp vụ theo lĩnh vực, ngành nghề, sở thích... nên chi phí xây dựng thiết kế website sẽ rất đa dạng và khác nhau. Hãy liên hệ VOC để được tư vấn và có báo giá thiết kế website hợp lý nhất.

 

Quy trình thiết kế website tại VOC?

 

Với nhiều năm trong nghề chúng tôi đúc kết lại quy trình thiết kế website như sau:

 1. Tư vấn và tiếp nhận thông tin yêu cầu của bạn và nghiên cứu tính khả thi.
 2. Phân tích yêu cầu và lên báo giá chi tiết từng Module chức năng.
 3. Thiết kế giao diện.
 4. Xây dựng cơ sở dữ liệu và lập trình web.
 5. Kiểm tra chất lượng.
 6. Nghiệm thu và bàn giao.

 

Với quy trình thiết kế web khoa học và chuyên nghiệp, mỗi sản phẩm của chúng tôi sẽ có:

 • Chi phí thiết kế web hợp lý.
 • Thời gian hoàn thành website ngắn.
 • Chất lượng website được bảo đảm.
 • Dịch vụ hậu mãi tốt cho website của bạn cùng nhiều ưu đãi khác sau khi website đã hoàn thành.
 • Đối với chúng tôi, chất lượng sản phẩm của bạn là ưu tiên hàng đầu trong việc thiết kế web.

 

Chúng tôi cam kết hoàn trả lại toàn bộ chi phí nếu website sau khi hoàn thành không đáp ứng được mong đợi của bạn.