Dịch vụ Seo chuyên nghiệp

Thứ 6, ngày 27/06/2014, lúc 7:05 - Gửi bởi: admin - Lượt xem: 23679


 

VOC tiền thân là TicSoft.com đã Top #1 suốt 3-5 năm trên Google.com.vn với từ khóa Thiết kế website khó nhất thời điểm năm 2009

 

Công ty VOC đã cung cấp dịch vụ SEO từ năm 2006 và là công ty SEO tốt tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm và rất nhiều khách hàng mà chúng tôi đã thực hiện. VOC luôn đảm bảo mang lại cho khách hàng dịch vụ SEO hiệu quả và phù hợp với chiến lược Marketing của bạn.

 

Seo là gì?

 

SEO là viết tắt của chữ Search Engine Optimization, tạm hiểu là Tối ưu hóa website trên các công cụ tìm kiếm, và là quá trình tối ưu nội dung văn bản và cấu trúc website để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet. Đơn giản hơn có thể hiểu SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm đưa website lên vị trí Top 10 trang đầu trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm.

 

Tại sao doanh nghiệp của bạn cần quan tâm tới SEO?

 

SEO đang là một xu hướng thời đại và đang dần được các doanh nghiệp xem đây là một phương pháp tiếp thị chiến lược. Năm qua có đến 57.4% đối với loại hình doanh nghiệp B2B và 41% đối với loại hình doanh nghiệp B2C cho rằng SEO có tác động lớn giúp họ đạt được chỉ tiêu. Vì thế, nếu như bạn không nhanh chóng quan tâm đến SEO kịp thời và tìm đến những dịch vụ SEO ngay từ bây giờ thì bạn sẽ dễ dàng bị các đối thủ cạnh tranh của mình vượt qua.

 

Dưới đây là một số yếu tố mà bạn cần biết để bắt đầu ứng dụng SEO cho công việc kinh doanh và xây dựng thương hiệu của mình:

 

 1. So với hầu hết các hình thức tiếp thị khác, SEO là một hình thức mang lại hiệu quả cao mà chi phí lại rẻ.
 2. Việc có thứ hạng cao trên các cỗ máy tìm kiếm với những từ khóa tương ứng phù hợp với lĩnh vực hoạt động hay nội dung mà bạn cung cấp trên website, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được người dùng tiềm năng. Đồng thời, SEO cũng là phương pháp giúp bạn có thể hướng đúng đến đối tượng có nhu cầu so với nhiều hình thức tiếp thị khác.
 3. Có rất nhiều từ khóa (keywords) tiềm năng được người dùng quan tâm và sử dụng để tìm kiếm thông tin lên đến hàng nghìn và thậm chí là hàng trăm nghìn hay hàng triệu mỗi tháng.
 4. Cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội ngày nay, mỗi người càng lúc càng trở nên bận rộn và không có nhiều thời gian để nghiên cứu và tìm hiểu thông tin sản phẩm, dịch vụ theo phương pháp truyền thống như là tìm hiểu trực tiếp. Vì thế mà nhu cầu tìm kiếm thông tin qua mạng sẽ tồn tại lâu dài và tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Điều đó cũng có nghĩa bạn nên sử dụng SEO như một chiến dịch lâu dài cho công việc kinh doanh và tiếp thị của bạn.
 5. Việc làm SEO là làm cho website của bạn thõa mãn các tiêu chí của các bộ máy tìm kiếm. Mà các tiêu chí này thường hướng đến các tiện ích dành cho người dùng truy cập website. Vì thế làm SEO cũng là làm cho website của bạn được người dùng yêu thích hơn và có thể trở thành những khách truy cập trung thành với website của bạn.
 6. Những website càng lâu đời và càng ứng dụng SEO sớm sẽ càng có thế mạnh bền vững và lâu dài. Ngược lại, những website mới hay ứng dụng SEO trễ sẽ càng khó khăn hơn để vượt qua đối thủ. Điều này cũng có nghĩa là càng chậm trễ bạn sẽ càng khó thành công hơn hoặc bạn sẽ càng phải đầu tư nhiều kinh phí hơn để có thể vượt qua được các đối thủ của mình.

Và còn rất nhiều lý do khác mà bạn cần quan tâm đến SEO ngay từ bây giờ. Hãy liên hệ dịch vụ SEO của chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 

Các hình thức Seo phổ biến?

 

Hiện nay trên thị trường cung cấp các gói dịch vụ SEO phổ biến như sau:

 1. Dịch vụ Seo cơ bản: Gói này phù hợp với các đối tượng website cũ đã được làm từ rất lâu mà không muốn thay đổi toàn bộ web thì đây là 1 giải pháp tốt cho bạn lựa chọn. Gói Seo cơ bản sẽ giúp bạn tối ưu lại các thành phần trên website và có kế hoạch Seo phù hợp với mô hình ngành nghề của Doanh nghiệp.
 2. Dịch vụ Seo từ khoá: Là gói SEO theo từ khoá (keywords) yêu cầu của quý khách với nhiều từ khoá khác nhau trong mọi lĩnh vực, ngành nghề... Đưa ra những giải pháp hợp lý, phù hợp với ngân sách của bạn.
 3. Dịch vụ Seo Audit: SEO Audit là dịch vụ phân tích, đánh giá tổng thể tình trạng website của bạn, đồng thời đưa ra những hướng khắc phục và các chiến lược SEO cho bạn.
 4. Dịch vụ seo tổng thể: SEO tổng thể là dịch vụ bao gồm cả SEO cơ bản và chỉnh sửa nội dung, bố cục. Đồng thời, gợi ý và thực hiện SEO các từ khóa tiềm năng.

Ngoài ra, còn nhiều hình thức cụ thể khác. Hãy liên hệ đến dịch vụ SEO của chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết hơn hoàn toàn miễn phí.

 

Quy trình dịch vụ SEO của chúng tôi


Nhằm giúp cho bạn có thể dễ dàng chuẩn bị thông tin và nắm bắt được quá trình làm việc với chúng tôi, dưới đây là quy trình tổng quát cho các loại dịch vụ SEO mà chúng tôi cung cấp:

 1. Tiếp nhận yêu cầu làm SEO khách hàng.
 2. Phân tích yêu cầu và khảo sát, phân tích SEO.
 3. Đưa ra bảng đề xuất dịch vụ và báo giá SEO.
 4. Ký hợp đồng hợp tác dịch vụ SEO.
 5. Triển khai thực hiện dịch vụ và báo cáo kết quả SEO theo thời gian định kỳ tùy theo quy mô dự án.
 6. Nghiệm thu và bàn giao.

 

Chi phí SEO

 

Do đặc thù riêng của SEO khác với Google Adwords, Facebook Marketing, hình thức marketing online khác... Bên cạnh các hình thức SEO đã nói ở trên nên mỗi dự án Seo sẽ có các mức chi phí khác nhau.

 

Hãy gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn đến email: info@voc.com.vn để nhận được tư vấn về chiến lược SEO, hình thức SEO phù hợp và nhận được báo giá SEO hợp lý nhất.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: ​
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VOC
VOC COMMUNICATION JOINT STOCK COMPANY
Địa chỉ: 58/120 Trần Cung, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 04.22.468.115 - Fax: 043.7556273
Hotline: 04.22.468.115 - 0925999899
E-mail: info@voc.vn - info@voc.com.vn
Website: www.voc.vn - www.voc.com.vn