Dịch vụ Google Adwords

Thứ 5, ngày 26/06/2014, lúc 8:26 - Gửi bởi: admin - Lượt xem: 7656


 

VOC với 04 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo Google Adwords và hơn 160 khách hàng thân thiết, chúng tôi hiểu rõ hơn ai hết điều mà khách hàng thực sự mong muốn khi tìm đến VOC như một đối tác rất hiệu quả và đáng tin cậy. 

 

Qua nhiều năm tiếp cận và thực hiện nhiều khách hàng chúng tôi xin phép được gợi ý bạn các gói quảng cáo Google Adwords như sau:

 

GÓI 1: Tính theo số lượng click

 

Một chiến dịch marketing hay một chiến dịch quảng cáo có thực sự mang lại hiệu quả hay không thực sự phải được kiểm chứng dựa trên các con số. Chính vì vậy, VOC luôn cố gắng mang lại hiệu quả đầu tư cao nhất cho mỗi doanh nghiệp dựa trên những gì VOC cam kết khi ký hợp đồng triển khai chiến dịch quảng cáo.

 

VOC cam kết số lượng khách hàng tiềm năng quan tâm đến dịch vụ hoặc sản phẩm click vào quảng cáo trên trang tìm kiếm của Google và truy cập vào website của doanh nghiệp. Với mỗi số lượng click cam kết khác nhau, VOC có những báo giá khác nhau nhằm đa dạng hóa chiến dịch quảng cáo và phục vụ nhiều đối tượng doanh nghiệp khác nhau.

 

Lưu ý:

 1. Từ khóa sẽ hoàn toàn do khách hàng lựa chọn. Nếu khách hàng chưa tìm được từ khóa thích hợp, VOC sẽ tư vấn trực tiếp cho khách hàng các từ khóa phù hợp nhất với sản phẩm và dịch vụ và định hướng khách hàng.
 2. Quảng cáo sẽ xuất hiện liên tục trên trang tìm kiếm của Google từ 6h sáng đến 23h. Đây là khoảng thời gian tốt nhất để quảng cáo sản phẩm thay vì hiển thị 24/24. Trong khoảng thời gian này, bất kỳ khi nào khách hàng search từ khóa, quảng cáo sẽ xuất hiện ở top 10 vị trí quảng cáo.
 3. Số lượng click cam kết là số lượng click tối thiểu mà khách hàng sẽ đạt được do VOC cam kết. Trong trường hợp quảng cáo của khách hàng đã đạt số lượng click cam kết mà ngân sách quảng cáo vẫn còn thì VOC sẽ tiếp tục chạy quảng cáo đến khi hết ngân sách của khách hàng mới ngừng.
 4. Chi phí trên đã bao gồm chi phí quảng cáo, chi phí quản lý và các chi phí liên quan. Khách hàng không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào khác ngoài chi phí đã nêu ở trên báo giá.
 5. Báo giá trên chỉ áp dụng cho các khách hàng quảng cáo tại thị trường Việt Nam. Nếu quý khách hàng muốn được tư vấn về chiến lược quảng cáo cũng như chi phí quảng cáo tại thị trường nước ngoài , xin vui lòng đặt câu hỏi trực tiếp với VOC để được tư vấn xây dựng chiến lược.
 6. Hợp đồng từ 1 – 12 tháng.

 

GÓI 2: Tính theo ngân sách của khách hàng

 

Với gói theo ngân sách của khách hàng, khách hàng có thể quảng cáo Google Adwords với mức ngân sách KHÔNG HẠN CHẾ. Chúng tôi sẽ đảm nhận vai trò là người đồng hành cùng với khách hàng trong chiến dịch quảng cáo Google Adwords, cam kết mang lại lợi nhuận tối đa so với ngân sách quảng cáo mà khách hàng có.


VOC sẽ thực hiện

 • Giúp Quý khách lựa chọn được những từ khóa phù hợp nhất với lĩnh vực kinh doanh của Quý khách. 
 • Phân tích mức độ tìm kiếm của từng từ khóa. 
 • Ước lượng chi phí cho hoạt động quảng cáo. 
 • Thay mặt Quý khách đăng ký quảng cáo với Google. 
 • Theo dõi, lập bảng thống kê hiệu quả và chi phí cho mỗi chiến dịch quảng cáo. 

Chi phí cho chiến dịch

 

Chi phí quảng cáo phụ thuộc vào lượng khách hàng mà Quý khách mong muốn truy cập vào website và từ khóa mà Quý khách chọn để quảng cáo. Nếu ngân sách của Quý khách lớn, Quý khách có thể chọn được nhiều từ khóa đồng thời thu hút được nhiều lần viếng thăm website của mình. Tuy nhiên VOC luôn hướng tới việc tối ưu chi phí cho Quý khách. Vì thế hãy yên tâm rằng Quý khách có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ Adwords với ngân sách mà Quý khách hàng mong muốn.

 

Để bắt đầu sử dụng gói theo ngân sách của khách hàng, mong quý khách hãy liên hệ trực tiếp với các chuyên viên tư vấn dịch vụ Google Adwords của VOC để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: ​

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VOC
VOC COMMUNICATION JOINT STOCK COMPANY
Địa chỉ: 58/120 Trần Cung, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 04.22.468.115 - Fax: 043.7556273
Hotline: 04.22.468.115 - 0925999899
E-mail: info@voc.com.vn - info@ticsoft.com 
Website: www.voc.com.vn - www.ticsoft.com