Trải Nghiệm Công Nghệ Đun Nước Nóng Siêu Tốc Với Điện Máy Hải Âu

Thứ 5, ngày 21/03/2019, lúc 9:45 - Gửi bởi: admin - Lượt xem: 1135


Các loại máy đun nước nóng càng ngày càng trở nên quen thuộc. Vậy máy đun nước nóng siêu tốc Hải Âu có gì khác biệt so với các sản phẩm khác? Có rất nhiều thương hiệu máy đun nước nóng siêu tốc trên thị trường. Nhưng tại sao các sản phẩm của Điện Máy Hải Âu luôn được đánh giá cao về mọi mặt? Bí ẩn nằm trong công nghệ đun nước nóng siêu tốc của những thiết bị này. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá!

 

1. Các loại máy và công nghệ đun nước nóng phổ biến hiện nay

 

Các loại máy đun nước nóng phổ biến

 

Hiện nay, trên thị trường đang có hai loại máy đun nước nóng gồm: máy đun nước nóng trực tiếp và máy đun nước nóng gián tiếp. Mỗi loại lại ứng dụng những công nghệ đun nước tự động khác nhau. Cụ thể như, máy đun nước nóng trực tiếp sẽ hoạt động theo cơ chế làm nóng nước trực tiếp không thông qua bình chứa hoặc có bình chứa dung tích nhỏ. Nhờ đó, nước được làm nóng gần như ngay lập tức.

 

Máy nước nóng gián tiếp được trang bị những bình chưa lớn. Nước được đun theo từng mẻ lớn nên người dùng phải chờ đợi lâu hơn. Khi nước nguội, nếu muốn đun nước nóng lại người dùng cũng phải chờ đợi rất lâu. Vì vậy, những máy đun nước nóng loại này tiêu tốn khá nhiều điện năng.

 

 

Máy đun nước nóng điện máy Hải Âu làm nóng trực tiếp và có bình chứa

 

2. Những công nghệ đun nước nóng phổ biến

 

Đun nước nóng năng lượng mặt trời

 

Công nghệ này đun nước nóng bằng cách biến quang năng thành điện năng. Năng lượng mặt trời sẽ giúp các máy nước nóng hoạt động và cung cấp nước. Ưu điểm của công nghệ này là không sử dụng điện năng. Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất là hiệu suất làm việc bị chi phối nhiều bởi thời tiết.

 

Công nghệ đun nước nóng bằng bơm nhiệt

 

Với công nghệ này, nước sẽ được làm nóng lên nhờ lưu chất lạnh; bộ trao đổi nhiệt cùng phương pháp gia nhiệt tuần hoàn. Nước hấp thụ nhiệt năng trong không khí và nóng dần lên. Thiết bị này cũng giúp người dùng tiết kiệm điện năng nhưng thời gian đun nước khá lâu.

 

Công nghệ đun nước nóng sử dụng điện hoặc gas

 

Đun nước nóng bằng gas tuy tiết kiệm chi phí nhưng lại mất nhiều thời gina. Sử dụng gas bất tiện nhất khi bạn đang dùng thì hết gas giữa chừng. Công nghệ đun nước nóng bằng điện đang được ứng dụng nhiều hơn cả.

 

3. Đặc điểm của máy đun nước nóng siêu tốc Hải Âu

 

Máy đun nước nóng siêu tốc Hải Âu là một trong số những thiết bị thuộc dòng máy đun nước nóng trực tiếp. Tốc độ đun nước nhanh; khả năng giữ nước nóng lâu của máy nước nóng Hải Âu hơn hẳn các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường. Vậy điều gì quyết định hiệu quả đun nước và giữ nóng của thiết bị?

 

Đun nước siêu nhanh vì sao?

 

- Máy hoạt động theo nguyên lý đun nước sôi theo từng mẻ nhỏ. Bình đun được thiết kế với dung tích nhỏ nên nước được đun nóng trực tiếp. Bạn gần như không phải mất thời gian chờ đợi nước được đun đến 100 độ C.

 

- Bên cạnh đó, thiết bị cũng được trang bị công nghệ đo nhiệt đa điểm. Khi nước giảm nhiệt độ, công nghệ này ngay lập tức phát hiện. Máy đun nước nóng Hải Âu sẽ bù nhiệt kịp thời. Nhiệt không bị thoát nhiều nên nước đun sôi nhanh hơn. Bạn sẽ luôn có nước nóng để dùng. Điện năng lại luôn được tiết kiệm hơn.

 

 

Một số đặc điểm của máy đun nước nóng Điện máy Hải Âu

 

 

Máy nước nóng Hải Âu giữ ấm cực lâu vì sao?

 

- Bình đun được cấu tạo bởi 2 lớp thép không gỉ cao cấp. Giữa hai lớp được cách nhiệt chân không. Nhờ đó, máy đun nước nóng Hải Âu có khả năng giữ nhiệt rất lâu.

 

Nhờ được thiết kế thông minh; được ứng dụng những công nghệ đun nước siêu tốc hiện đại, máy nước nóng Hải Âu đã và đang được đông đảo người dùng lựa chọn. Hiện nay, Hải Âu Group cung cấp nhiều model với các mức công suất khác nhau cho bạn lựa chọn.

 

Dù bạn muốn sử dụng trong phạm vi gia đình; quán café; quán trà sữa; văn phòng làm việc; bếp ăn tập thể; công xưởng; trường học; bệnh viện…. cũng đều có những model máy phù hợp. Nếu bạn chưa biết lựa chọn model có công suất như thế nào cho phù hợp. 

 

Ghi nguồn khi đăng lại bài viết này!