CÔNG TY TNHH KIỂM SOÁT SINH VẬT GÂY HẠI AN SINH

Thứ 2, ngày 08/04/2019, lúc 12:33 - Gửi bởi: admin - Lượt xem: 3544


GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH KIỂM SOÁT SINH VẬT GÂY HẠI AN SINH

 

Khi Bạn đã truy cập vào website này thì chắc hẳn Bạn đang gặp phải vấn đề với muỗi hoặc một loài côn trùng gây hại nào đó. Chúng tôi hy vọng những thông tin trong website này sẽ giúp đỡ Bạn ít nhiều.

 

Như Bạn đã biết, trong thế giới côn trùng thì muỗi thực sự là loại côn trùng nguy hiểm và đáng sợ nhất. Sốt rét, sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản,…là những dịch bệnh chết người do muỗi lây truyền.

 

Bạn và tôi, rất nhiều người trong chúng ta hẳn chưa quên kí ức kinh hoàng về đại dịch sốt xuất huyết năm 2017 tại Việt Nam. 163.600 người mắc bệnh, 138.327 người phải nhập viện và 30 người, bao gồm cả trẻ em, đã mãi mãi ra đi. Có những trường hợp vô cùng thương tâm mà có lẽ chúng ta không nên nhắc lại. Tất cả là do muỗi, và phần nào, do sự chủ quan của chính chúng ta.

 

 

 

HÃY CHỦ ĐỘNG và ĐỪNG CHỦ QUAN là thông điệp mà chúng tôi luôn nhắn nhủ cộng đồng trong những năm qua. Một số việc làm rất đơn giản nhưng có hiệu quả rất lớn trong việc phòng tránh các bệnh do muỗi truyền, chẳng hạn: vệ sinh môi trường, khơi thông cống rãnh, lấp hố đọng nước,…Mục đích là để muỗi không có quá nhiều điều kiện thuận lợi để trú ngụ và sinh sản. Không có nhiều muỗi sẽ giảm nguy cơ phát sinh dịch bệnh.

 

Phun thuốc diệt muỗi nên là giải pháp cuối cùng và khi thực sự cần thiết. Nhưng ngay cả khi Bạn đã sử dụng tới biện pháp này rồi thì cũng không có nghĩa là Bạn đã “quét sạch bóng quân thù” và loại bỏ hoàn toàn nguy cơ lây bệnh. Việc phun thuốc diệt muỗi thực chất cũng chỉ là biện pháp phòng ngừa. Tất nhiên, nó mang tính chủ động và có tác dụng trực tiếp hơn rất nhiều.

 

 

Trước khi quyết định sử dụng dịch vụ, xin Bạn hãy dành thời gian tìm hiểu các thông tin bổ ích trong website này. Đây là trang thông tin chuyên ngành của AN SINH PEST CONTROL – nhà cung cấp dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại hàng đầu tại Việt Nam.

 

Nếu Bạn muốn tìm hiểu dịch vụ để sử dụng cho cơ quan, doanh nghiệp của mình, xin hãy xem ở đây:

 

• Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi và côn trùng gây hại cho cơ quan, doanh nghiệp.

 

Nếu Bạn muốn sử dụng dịch vụ này cho gia đình của mình, xin hãy quan tâm tới những thông tin này:

 

 • Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi và côn trùng gây hại cho hộ gia đình.

 • Lưu ý một số hình thức lừa đảo, chiếm đoạt tài sản lợi dụng dịch vụ phun thuốc muỗi.

 

Còn đây là thông tin đầy đủ hơn về chúng tôi – AN SINH PEST CONTROL

 

• Thông tin Công ty TNHH Kiểm soát sinh vật gây hại AN SINH.

 

033 633 3366 là số máy hotline của chúng tôi. Nhân viên tư vấn Thu Hằng luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ cùng Bạn.

 

CÔNG TY TNHH KIỂM SOÁT SINH VẬT GÂY HẠI AN SINH (AN SINH PEST CONTROL)


Trụ sở chính: số 18/76, An Dương, quận Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 024 3 633 3366 | 024 3 7188 068 | 024 3 7188 069
Fax: 024 3 719 4479 - Website: https://www.ansinh.com